Đội ngũ của chúng tôi

Việc chúng tôi làm

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Gồm nhiều dịch vụ khác nhau (như massage, tắm bé, chăm sóc rốn, tập vận động, chơi với thẻ kích thích thị giác, tập vật lí trị liệu trải nghiệm cẳng chân..) cấu thành một quy trình chăm sóc em bé một cách toàn diện...
Gồm nhiều dịch vụ, kỹ thuật y khoa tổng hợp cho một combo mẹ và bé hoàn chỉnh, an toàn và tận tậm ngay từ sau khi mẹ sinh con.
Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi massage, tắm, chăm sóc rốn, tập vận động, chơi với thẻ kích thích thị giác cho bé, được các hộ sinh theo dõi vàng da để đánh giá và có can thiệp phù hợp.
Các kỹ thuật y khoa để massage tuyến vú, cổ vai gáy theo phương pháp Nhật; hướng dẫn vắt sữa/ hút sữa chuẩn khoa học, cho bé bú đúng cách để phòng ngừa tắc tia sữa.

Số liệu thống kê của chúng tôi

Số liệu ấn tượng từ Babie&Mom Care

0
+
Khách hàng đã dùng dịch vụ
0
+
Khách hàng hài lòng
0
+
Dụng cụ cho mẹ và bé
0
%
Khách hàng để lại comment

Chứng thực từ khách hàng của chúng tôi

Chị hai Dona sinh trong mùa dịch cực khổ quá trời mà các cô cũng rất nhiệt tình hỗ trợ giúp mẹ vượt qua trải nghiệm lần đầu chăm con đầy áp lực. Đến năm nay em Simba cũng nhờ các cô mẹ mới có thời gian nghỉ ngơi và lo cho chị hai. 3 tháng được các cô chăm sóc tận tình và chu đáo nên Simba tăng cân quá đà bị bác sĩ nhắc nhở nhẹ luôn hihi. Chúc các cô và Babie&mom care nhiều sức khoẻ và thành công.

Mrs Huyền Trân Khách hàng

Lần đầu làm mẹ nên quá nhiều sự bỡ ngỡ, cũng may có các cô ở Babie & mom Care chăm sóc cho Ivy nên mẹ chỉ cần xem camera và thoải mái nghỉ ngơi thôi. Nguyên 1 tuần đầu tiên vắt sữa không đúng cách nên ti thì đau mà ngực thì lệch 2 bên làm chị hoang mang lắm luôn. Cũng may mắn nhờ các cô sáng tối đều đặn hỗ trợ massage chứ nghe bạn bè bị tắc tia chị cũng sợ lắm. Không biết có phải các cô chăm vẽ lá trầu không mà mới 2 tháng tóc với chân mày Ivy cưng quá trời hehe. Mẹ và Ivy cảm ơn các cô rất nhiều.

Mrs Yuki Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi